Thiết bị trợ giảng cho giáo viên hiện đại

Thiết bị trợ giảng cho giáo viên giúp thầy cô giảng dạy được nhiều hơn chỉ với một chiếc micro không dây nhỏ, đeo ở tai, nói vừa phải không cần nói to vì máy được trang bị hệ thống loa nhỏ gọn tự động khuếch đại âm thanh để tất cả học sinh trong phòng học đều nghe rõ, rất thuận tiện cho giáo viên khi vừa giảng bài vừa viết bảng. Máy rất nhẹ, nhỏ gọn và sử dụng pin sạc, không cần nguồn điện tại chỗ nên có thể mang đi dạy ở nhiều nơi mà không tốn nhiều công sức.

Đặc điểm của máy trợ giảng:

Máy trợ giảng bao gồm ba phần chính: Micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Micro không dây bao gồm ba loại: Cầm tay ( nhỏ hơn loại micro thông thường ), cài áo và cài đầu. Loại cài đầu thường được thầy cô ưa thích hơn vì nó thu âm tốt hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Tùy vào lớp học mà giáo viên sử dụng máy có công suất từ 10w – 120w, giúp thầy cô không cần nói lớn mà vẫn thu hút được sự chú ý của học sinh.Thiết bị trợ giảng cho giáo viên thường có kiểu dáng nhỏ gọn , có mẫu chỉ to bằng bao thuốc lá, có thể đeo trước ngực, bên hông hoặc đặt trên bàn tạo hình ảnh chuyên nghiêp và hiện đại cho thầy cô. Ngoài ra máy trợ giảng còn có thể hỗ trợ kết nối với máy nghe nhạc, điện thoai, laptop qua cổng USB tăng tính tiện ích giúp việc giảng dạy thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn.

Mua thiết bị trợ giảng cho giáo viên ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiếu sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Do đó chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thiết bị trợ giảng cho giáo viên có chất lượng cao, giá thành tốt nhất trên thị trường. Với đa dạng chủng loai, mẫu mã phong phú, đáp úng mọi nhu cầu của khách hàng.Nếu quý thầy cô còn đang thắc mắc hoặc chưa tìm được nơi mua thiết bị trở giảng cho giáo viên hãy đến với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và chọn đươc một sản phẩm ưng ý hợp với túi tiền của mình.

0 nhận xét: