Máy trợ giảng,hướng đi mới cho nền giáo dục nước nhà

Nhắc đến máy trợ giảng, chắc hẳng mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một giảng viên hay một giáo viên thường phải đem theo bên mình khi vào lớp học, hay giảng đường, chỉ với một công năng duy nhất là giảng bài. Đó có thể chỉ là một hình ảnh xưa mà chúng ta thường thấy, ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ và yêu cầu không ngừng của công việc sự tiện dụng của máy trợ giảng cho giáo viên, các kĩ sư đã nghiên cứu và cải tiến các thiết kế của mình , cho ra đời những dòng sản phẩm máy trợ giảng cao cấp hơn , thẩm mỹ, nhỏ gọn hơn, đặc biệt là giá thành rẻ hơn.Giáo viên nên chọn mua máy trợ giảng như thế nào ?

Thật tiên lợi bởi nếu như trước đây trong một lớp học rộng, với số lượng học sinh động, giáo viên luôn phải cố gắng để nói to khi giảng bài thì giờ đây chỉ với một chiếc micro nhỏ mọi khó khăn trong giảng dạy được giải quyết. Chiếc máy trợ giảng cho giáo viên nhỏ gọn, dùng pin sạc giúp cho thầy cô chỉ cần giữ giọng mình ở mức vừa phải, hệ thống loa sẽ khuyếch đại âm thanh và giúp cho học sinh nghe được rõ ràng và thây cô có thể vừa giảng bài vừa viết bảng.

Vậy, giáo viên nên chọn mua máy trợ giảng thể nào để phục vụ tốt cho công việc của mình:


Nên mua máy khoảng bao nhiêu tiền?

Thông thường người vẫn hay nói “của rẻ là của ôi” và điều này thực sự đúng với máy trợ giảng. Theo các nhân viên về máy trợ giảng, nhưng chiếc máy giá rẻ thường xuyên bị người dùng phàn nàn là méo tiếng, âm thanh không trung thực gây khó chịu. Đặc biệt khi tăng âm thanh lên mức cực đại thì loa bị rè.Vì vậy, nếu bạn không muốn rước họa vào thân thì đừng tiếc tiền mà chọn chiếc máy có thương hiệu uy tín với giá tiền hợp lý.

Chọn micro thế nào?

Micro thường có ba loại: cài áo, cài đầu , cầm tay. Thực tế cho thấy thầy cô thường chọn micro cài đầu, bởi tính tiện lợi và hơn hết là ở vị trí này, mic thu âm tốt hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn so vói hai loại kia.


Lựa chọn kích thước sao cho chuẩn?

Do yêu cầu công việc, giáo viên cần phải di chuyển từ lớp học này sang lớp học khác. Vì vậy, kích thước là yếu tố quan trọng khi trọn mua máy. Theo kinh nghiệm của thầy cô dã dùng máy, bạn nên chọn loai có kích thước, trọng lượng, nhỏ gọn, có khả năng đeo trước ngực hoặc bên hông, sau khi sư dụng có thể cất gọn vào túi để tiện cho việc sử dụng và di chuyển.Công suất của máy?

Không phải bất cứ lúc nào viêc sử dụng máy có công suất lớn sẽ có hiệu quả cao. Theo đó, tùy theo không gian lớp học mà mà bạn chọn loại có công suất phù hợp từ 10w – 120w.

Chính vì vậy có thể thấy việc chọn máy trợ giảng giáo viên cho thầy cô không quá phức tạp, chỉ cần chú ý một chút là có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp. Để được trải nghiêm và sử dụng thử sản phẩm, bạn hãy đến vói chúng tôi tại số 9 Lê Đức Thọ Hà Nội.

0 nhận xét: