Loa trợ giảng với những sản phẩn hỗ trợ khác dành cho máy trợ giảng

Để đáp ứng nhu cầu cho việc giảng dạy hiệu quả hơn, cũng là bước xúc tiến cho các bạn học sinh có một không gian học tập tốt hơn đầy đủ hơn. Thiết bị máy trợ giảng là mục đích mà các thầy cô, hướng dẫn viên hay trong một buổi tổ chức sự kiện quan trọng luôn nhắm tới để hoàn thành công việc tốt hơn. Thế nào là âm thanh chuẩn, mức độ xử lý công suất tốt xin mời xem một số chi tiết dưới đây nhé. 

Với máy trợ giảng bạn có thể yên tâm cho việc bán hàng tốt nhất.


Sản phẩm máy trợ giảng trọn bộ :

Máy trợ giảng có dây trọn bộ sản phẩm có liên kết với nhau tạo chất lượng âm thanh hài hòa mà không thể thiếu là loa trợ giảng và micro không dây theo mỗi chu kì hoạt động. Tùy vào mức độ âm thanh theo giá gị kỹ thuật của sản phẩm, giá trị càng cao thì chức năng xử lý âm thah càng cao.

Được thiết kế nhỏ gọn màu sắc trang nhã hiện đại hơn không cồng kềnh như bộ ampli trước đây, rất tiện lợi mang theo bên mình khi đi công tác xa. 

Bộ sản phẩm bao gồm : loa trợ giảng, Micro không dây, Pin, ...

Loa trợ giảng giúp cho bạn nói to hơn.


1 – Loa trợ giảng :

Loa trợ giảng là thiết bị âm thanh truyền tải trong phạm vi không gian nhất định so với mức độ công suất cho phép. Bộ loa mắc tiền hơn có vi sử lý lọc âm thanh tốt hơn so với máy ít tiền hơn, không bị âm công hưởng khi tới gần. Không bị rít, réo khi vặn ở mức độ max. So với diện tích lớp học trên 50 học sinh có thể dùng loa công suất từ 10 – 20W, còn những không gian rộng lớn hơn như buổi tiệc sự kiện ngoài trời có số lượng người nhiều hơn thì sử dụng loa trợ giảng từ 30W trở lên. Công suất trung bình của máy trợ giảng không dây tùy theo từng loại máy giá trị sản phẩm bạn mua đạt từ 10 – 120W. 

2 – Micro không dây : 

Micro là một vật trang bị được được thiết kế nhỏ gọn để kết nối với loa truyền phát âm thanh từ những gì mà người phát ngôn muốn nói. Rất thích hợp và tiện lợi cho việc giảng dạy của các thầy cô giáo. Để các thầy cô không phải lớn giọng khi giảng bài trog lớp mà hiệu quả lại giảm hơn so với việc trang bị thiết bị trợ giảng đặc biệt âm thanh truyền phát tốt. Giúp học sinh nghe bài rõ ràng đầy đủ hơn, thầy cô có thể cài micro ở ngực áo hoặc cài ở đầu rất tiện lợi cho việc vừa viết bảng vừa giảng bài đảm bảo chất lượng trong học tập.

3 – Pin và một số phụ kiện chức năng khác :

Sạc pin và mic không dây để cho bạn tiện lợi hơn.


 + Pin là yếu tố không thể thiếu trong việc hỗ trợ cần thiết cho hoạt động của máy trợ giảng không dây, thời gian sử dụng tùy thuộc vào dung lượng ít hay nhiều. Một số máy rẻ tiền thời gian sử dụng từ 2-3 giờ, với máy có giá trị cao hơn thì thời gian từ 6-8 giờ và có thể lâu hơn.

+ Chức năng ghi âm tiện lợi cho việc thầy cô chuẩn bị bài giảng trước ở nhà.

+ Có kết nối USB, nghe đài FM và nghe nhạc MP3 dành những lúc giải trí.

4 – Lưu ý khi sạc pin máy trợ giảng :

Để tránh trường hợp bị chai pin, bạn nên rút sạc ra đúng lúc. Trên màn hình của máy có ghi thời gian hẹn giờ trước nên rất tiện dụng cho bạn trong điều kiện hoạt động trên. Nhiệt độ khi sử dụng cũng rất ôn hòa từ 20 – 45 độ.

Bạn muốn sở hữu bộ loa trợ giảng thông minh, đầy đủ trang thiết bị giúp cho công việc của mình hoàn thành một cách tốt hơn. Dễ sử dụng, tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn khi mang đi công tác. Trước khi để sở hữu chiếc máy cho mình, bạn luôn muốn tìm hiểu kĩ càng rồi mới quyết định. Chính vì bạn hãy xem xhi tiết tại máy trợ giảng không dây giá rẻ hoặc bạn có thể tham quan lựa chọn sản phẩm theo địa chỉ ghi trên trang chủ.

0 nhận xét: