Máy trợ giảng bán ở đâu rẻ và tốt nhất

Máy trợ giảng bán ở đâu, mua máy trợ giang loại nào tốt thường là những câu hỏi khá quen thuộc đối với người đi mua hàng nhất là người có nhu cầu mua máy trợ giảng giá rẻ. Vậy làm thế nào để biết địa chỉ mua chính hãng và giá tốt hãy cùng  tôi đi sâu vào bài viết dưới đây.

Máy trợ giảng bán ở đâu rẻ và tốt nhất

 
Tôi lướt qua các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn, có thấy một số thắc mắc máy trợ giảng bán ở đâu. Có rất nhiều ý kiến khác nhau tư vấn chọn nơi mua máy trợ giảng giá rẻ, tuy nhiên có  một điểm chung là không nói rõ về  nguồn sản phẩm này.

Máy trợ giảng được sản xuất ở đâu


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trợ giảng cho giáo viên được sản xuất tại nhiều nước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Chẳng hạn như máy trợ giảng Trung Quốc, máy trợ giảng Hàn Quốc, những sản phẩm này đa dạng về mẫu mã, chung loại cũng như kích thước.

Gồm 2 loại: Máy trợ giảng không dây,máy trợ giảng có dây

Máy trợ giảng không dây và có dây được sản xuất tại Hàn Quốc so với Trung Quốc như thế nào?
Để trả lời câu hỏi trên thì chúng ta tìm hiểu thêm nhé, ở đây tôi tạm thời nói về máy Hàn Quốc

1. Cấu tạo của máy trợ giảng


Máy trợ giảng Hàn Quốc được cấu tạo bởi 3 phần chính, đó là loa và bộ thu phát sóng, micro không dây. Micro không dây lại được chia ra làm 3 loại: cài áo,  cài tai, cầm tay. Vì vị trí thu âm cực tốt và có độ thẩm mỹ cao nên các giáo viên, giảng viên thường lựa chọn loại cài tai để sử dụng.

Máy trợ giảng Hàn Quốc cài tai được  người dùng lựa chọn nhiều


Với mỗi không gian của lớp học khác nhau ta lại có sự lựa chọn khác nhau cho các dòng  máy, chẳng hạn: với những phòng học rộng thì các bạn nên chọn máy trợ giảng Hàn Quốc có công suất cao, mức  tối đa là 120W; còn nếu không gian phòng học khá hẹp hoặc vừa thì có thể chọn các loại máy có công suất từ thấp hơn, mức tối thiểu là 10W.

Máy trợ giảng được thiết kế nhỏ gọn  nhẹ, dùng pin sạc nên có thể giảng dạy ở nhiều nơi, địa điểm mà không phải lo lắng về vấn đề hết pin.

Máy trợ giảng bán ở đâu rẻ và tốt nhất

2. Tác dụng của máy trợ giảng Hàn Quốc- Tiện lợi, đơn giản khi sử dụng
- Máy trợ giảng có thiết kế nhỏ gọn
- Âm thanh trung thực, rõ ràng, không chênh vênh

Một tác dụng quan trọng nhất và được coi là ưu điểm nổi trội của máy trợ giảng Hàn Quốc đó chính là chất lượng âm thanh truyền đi vô cùng rõ ràng, trung thực. Khi sử dụng chiếc máy trợ giảng này, âm thanh phát ra sẽ không bị rè, oang quá mức hay bị lẫn nhiều tạp âm như ở những chiếc máy trợ giảng khác.

Máy trợ giảng bán ở đâu rẻ và tốt nhất

Địa chỉ mua máy trợ giảng


Bạn hoàn toàn an tâm khi mua máy trợ giảng của chúng tôi, đơn giản là nó được  nhập khẩu tại xứ sở kim chi, với những tính năng nổi bất trên.
Trên đây là vài điều tư vấn để các bạn biết máy trợ giảng bán ở đâu mọi thông tin cần biết xin liên hệ trực tiếp xin cảm ơn.

0 nhận xét: