Hướng dẫn chọn máy trợ giảng công suất lớn rẻ chất lượng


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy trợ giảng giá rẻ khác nhau với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ phát triển xong hành với nó là nhiều loại máy trợ giảng chất lượng cũng ra đời một trong số đó là máy trợ giảng công suất lớn, việc lựa chọn một máy trợ giảng công suất lớn rẻ sao cho phù hợp với người dùng quả thật không dễ dàng mà sử dụng nó đúng cách cũng không phai ai cũng biết nhất là những người ở xa không gần nơi có loại máy trợ giảng, để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số máy trợ giảng giảng công suất lớn để mọi người được biết.

Hướng dẫn chọn máy trợ giảng công suất lớn rẻ chất lượng


Dạy môn học nào phù hợp với dòng máy trợ giảng nào?Khi đi chọn mua máy trợ giảng công suất lớn thì tiêu chí đầu tiên bạn lên chọn chất lượng âm thanh là một yếu tố then chốt bạn sẽ không hài lòng nếu như mua phải một chiếc máy trợ giảng chất lượng tốt có loa dè loa và không thật giọng cũng như giọng mình nói ra không được trong.
Đối với một số người có giọng yếu hay giọng khàn lại có một kinh nghiệm thì họ thường dùng dòng SAST N-708 của Trung Quốc với dòng sản phẩm này thì mọi khuyết điểm trong giọng nói của họ sẽ được che dấu hết.

Còn đối với những giáo viên dạy môn văn họ yêu cầu cần giọng nói trong và truyền cảm hơn, còn đối với những giáo viên dạy tiếng anh cần phát rõ âm đuôi cũng như âm gió khi giảng bài thì dòng sản phẩm Shidu SD-S613 hay  SAST N-708 Trung Quốc là một lựa chọn phù hợp nhất.
Hướng dẫn chọn máy trợ giảng công suất lớn rẻ chất lượng

Đặc biệt đối với những môn học cần có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh hay sinh viên nhiều thì một chọn mua dòng sản phẩm SAST N-708 – mic không dây hay mic wireless là một lựa chọn khôn ngoan. Với những tính năng của máy sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc giảng dạy hàng ngày, khi sử dụng nó các bạn sẽ không chỉ bảo vệ được sức khỏe cho bản thân mà còn giúp công việc giảng dạy của mình trở nên dễ dang hơn rất nhiều.


Một số ưu điểm của sản phẩm SAST N-708.- Cải thiện về chất lượng âm thanh.


- Được thiết kế với công nghệ chuyển mạnh, hiệu suất cao.


- Đáp ứng những tần số phát âm thanh trong phạm vi khá rộng với chất lượng tự nhiên và chân thực.


- Về xử lý tiếng ồn qua bộ lọc.- Sử dụng để giảng bài hay tư vấn bán hàng trong không gian lớn một cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là một thiết bị lý tưởng cho những ai cần bộ âm thanh chất lượng cao mà không cần phải nói quá lớn trong khi giảng dậy.


- Về âm thanh tự nhiên và chân thực, hiệu suất cao.
- Giọng nói rõ ràng và tự nhiên, lắp đặt dễ dàng, nhỏ gọn, và loa được thiết kế sang trọng.
- Pin của dòng sản phẩm này thoát lắp một cách dễ dàng và nguồn pin hiệu quả.
- Máy có kích thước : nhỏ gọn


Một số ưu điểm của sản phẩm Shidu SD-S613.Với thiết kế của máy khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng để cho thầy cô có thể thuận tiện mang theo bên người mà không sợ vướng víu gì. 

Máy trợ giảng Shidu SD-S613 có công suất máy trợ giảng lớn, phục vụ trong việc giảng dạy ở trên lớp.

Với chức năng line out ra loa thùng thì các thầy cô chỉ cần kết nối máy trợ giảng  Shidu SD-S613 với loa là có thể thỏa thích nói với những nghe khi ngồi ở vị trí xa. Máy trợ giảng này đóng vai trò như một bộ thu phát âm thanh hoàn hảo nhất, mang lại âm thanh sắc nét, trong trẻo và không bị lẫn tạm với âm trong quá trình sử dụng. 

Các chốt giữ mic được linh hoạt và chắc chắn, có thể xoay đầu mic một cách dễ dàng tới vị trí mà mình mong muốn khi đặt cố định mic tại vị trí mà mình mong muốn sau khi đã chỉnh xong. Máy trợ giảng  Shidu SD-S613 giá rẻ này được thiết kế mic linh hoạt và chắc chắn.

Hướng dẫn chọn máy trợ giảng công suất lớn rẻ chất lượng


Trên đây là một số gợi ý chó bạn lựa chọn máy trợ giảng công suất lớn. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

0 nhận xét: