Giá cả máy trợ giảng năm 2017


Khi nói đến máy trợ giảng người sử dụng thường nghĩ đến giá cả máy trợ giảng hiện nay là bao nhiêu, để cho người tiêu dùng có được một sản phẩm máy trợ giảng giá rẻ tốt chúng tôi xin được giới thiệu với những người cần sử dụng máy trợ giảng giá rẻ nhất. Máy trợ giảng hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau, để chọn máy trợ giảng tốt thì sau đây tôi xin được đưa ra cho bạn một số giá máy trợ giảng chính háng.

Giá cả máy trợ giảng năm 2017


Giá của một số máy trợ giảng

Tất cả các máy trợ giảng hiện nay trên thị trường đều có giá cả trung bình và hợp lý nhất dành cho người tiêu dùng.

Một số giá cả máy trợ giảng không dây


Máy trợ giảng không dây wireless Shidu SD-S613 …………….. 2.900.000 VNĐ
Máy trợ giảng không dây SAST N-708………………................. 999.000 VNĐ
Máy trợ giảng không dây cho giáo viên Shidu SD-S328………… 1.500.000 VNĐ
Máy trợ giảng không dây Shidu S22………………………………2.200.000 VNĐ
Máy trợ giảng không dây Shidu SD-S378………………………... 1.650.000 VNĐ

Một số máy trợ giảng có dây


Máy trợ giảng nhỏ gọn Shidu SD-S511…………………………… 1.500.000 VNĐ
Máy trợ giảng cho giáo viên Shidu SD-S308……………………… 890.000 VNĐ
Máy trợ giảng giá rẻ cho giáo viên Shidu SD-S515……………….. 800.000 VNĐ

Giá cả máy trợ giảng năm 2017

4 ưu điểm khi sử dụng máy trợ giảng cho giáo viên

Máy trợ giảng giúp cho giáo viên không hao tốn công sức khi nói


Từ khi có máy trợ giảng, thầy cô chỉ cần sử dụng đến 50%  mức độ khuếch đại được âm thanh từ loa trợ giảng, học sinh dù ở cuối lớp cũng vẫn nghe giảng một cách dễ dàng, từ đó bảo vệ được sức khỏe cho giáo viên hiệu quả nhất.

Máy trợ giảng cho giáo viên giúp người nghe dễ tiếp thu hơn

Máy trợ giảng được thiết kế với mức độ công suất lớn, nó có thể khuếch đại âm thanh, phát âm thanh ra toàn lớp một cách đồng loạt nhất. Vì thế nên dù học sinh có ngồi gần cũng không thấy khó chịu vì giọng lớn còn những học sinh ngồi xa vẫn có thể nghe rõ bài giảng của giảng viên.

 Máy trợ giảng giúp cho giáo viên bạn chế các bệnh về họng

Thời tiết giao mùa khiến cho các giảng viên rất dễ bị nhiễm một số bệnh về họng, hơn nữa lại cộng với bụi phấn khi viết bảng, cường độ nói chuyện cao sẽ bị khản tiếng, sẽ mất giọng nói trong nhiều ngày. Nếu tình trạng đó kéo dài chắc chắn sẽ khiến cho công việc giảng dạy của giáo viên bị ảnh hưởng không tốt.

Khối lượng công việc của giáo viên được giảm, có thời gian để nghỉ ngơi


Ngoài những giờ lên lớp thì giáo viên còn phải lo toan công việc cho gia đình, soạn thảo giáo án cho buổi dạy tiếp theo. Với máy trợ giảng này, thầy cô có thể thu âm các bài giảng, bài hát từ trên mạng với nhiều thể loại nội dung khác nhau và khi lên lớp có thể mở các file ghi âm đó cho học sinh nghe, không chỉ dễ hiểu mà còn đỡ tốn công sức cho giáo viên.

Giá cả máy trợ giảng năm 2017


Trên là giá cả của một số máy trợ giảng hiện nay mà chúng tôi đang phân phối, mọi thông tin về giá cả của sản phẩm máy trợ giảng khác, và những ưu điểm của máy trợ giảng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website ( http://www.seomum.net ) để được hỗ trợ về giá tốt nhất.

0 nhận xét: